Tin tức

ĐOÀN CÁN BỘ AJSC THĂM VÀ LÀM VIỆC TRÊN TÀU MEDI BANGKOK

Đăng lúc 11:03 ngày 06/09/2018 | Lượt xem 738

ĐOÀN CÁN BỘ AJSC THĂM VÀ LÀM VIỆC TRÊN TÀU MEDI BANGKOK

Ngày 30 tháng 08 năm 2018, Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh đã cử đoàn công tác xuống thăm và kiểm tra tàu Medi Bangkok tại khu neo Hòn Nét cảng Cẩm Phả - Quảng Ninh. Đoàn gồm các ông trong Ban cố vấn và lãnh đạo phòng thuyền viên Đài Loan.

Đoàn đã nghe báo cáo của Thuyền trưởng, Máy trưởng về mọi mặt hoạt động của tàu, công tác nhận bàn giao tàu từ thuyền viên Philipine. Kiểm tra tổng thể tình trạng kỹ thuật của tàu, hệ thống an toàn và các quy trinh vận hành khai thác tàu. Đoàn đã có ý kiến đóng góp và tư vấn kỹ thuật cho cả bộ phận boong và máy. Tại cuộc họp với thuyền viên, Giám đốc công ty đã khen ngợi tinh thần làm việc của tập thể tàu đặc biệt là việc khắc phục khó khăn đảm bảo đúng tiến độ, Giám đốc giải quyết ngay một số đề nghị của tàu như cấp thêm quần áo bảo hộ, các kiến nghị với chủ tàu về tăng định biên thiết bị phụ tùng vật tư dự trữ.

Giám đốc đã thưởng trực tiếp cho tàu 200 USD và tặng áo thể thao cho tất cả thuyền viên. Giám đốc đề nghị tàu thực hiện nghiêm các quy trinh trực ca cả trên biển và khi tàu làm hàng và chính sách rượu bia. Giám đốc cũng thông báo kế hoạch nhận các tàu mới của chủ tàu Franbo Đài Loan trong thời gian tới.

 
   

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn: