Tin tức

HỘI NGHỊ TÔN VINH THUYỀN VIÊN VIỆT NAM NHÂN NGÀY THUYỀN VIÊN THẾ GIỚI 25/06/2018

Đăng lúc 09:27 ngày 18/06/2018 | Lượt xem 581

HỘI NGHỊ TÔN VINH THUYỀN VIÊN VIỆT NAM NHÂN NGÀY THUYỀN VIÊN THẾ GIỚI 25/06/2018

Ngày 13 tháng 6 năm 2018 tại trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Cục Hàng Hải Việt Nam đã long trọng tổ chức “ Hội nghị vinh danh thuyền viên nhân ngày thuyền viên thế giới “. Đây là hội nghị vinh danh thuyền viên lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam kể từ khi tổ chức Hàng Hải Quốc tế IMO chính thức lấy ngày 25 tháng 06 hàng năm là ngày thuyền viên thế giới kể từ năm 2010.

Trên 50 cán bộ, sĩ quan thuyền viên công ty cổ phần hàng hải Liên Minh đã được mời dự cùng hơn 400 đại biểu của Cục Hàng Hải, cục Đăng Kiểm, trường Đại học hàng hải Việt Nam, các tổng công ty, công ty vận tải biển và cung ứng thuyền viên của cả nước. Chủ đề chính của Hội nghị là vinh danh thuyền viên và các biện pháp để tăng số lượng và nâng cao chất lượng thuyền viên Việt Nam.

Tại hội nghị thuyền trưởng Phan Thanh Hải phó phòng Support công ty đã có bài phát biểu nói rõ tâm tư, nguyện vọng và các đề nghị của thuyền viên công ty nói riêng và thuyền viên Việt Nam nói chung. Bài phát biểu đã được Hội nghị nhiệt liệt hưởng ứng và Cục Hàng Hải ghi nhận (Xin gửi toàn văn tham luận của thuyền trưởng Phan Thanh Hải)

Nhân ngày thuyền viên thế giới năm nay với chủ đề chính là Phúc lợi thuyền viên, Ban Giám đốc Công ty xin được gửi đến toàn thể sỹ quan thuyền viên và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc anh em tràn đấy sức khỏe, làm việc chuyên nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật tốt xứng đáng là thuyền viên thương hiệu Hàng Hải Liên Minh. Nhân dịp này Công đoàn công ty gửi tặng quà 2 triệu đồng / tàu.
 
   


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn: