Tin tức

HỘI THẢO KỸ THUẬT GULF OIL MARINE 2019

Đăng lúc 08:41 ngày 27/08/2019 | Lượt xem 143

HỘI THẢO KỸ THUẬT GULF OIL MARINE 2019

Ngày 20 & 22/08/2019 Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh đã tổ chức hội thảo kỹ thuật dầu nhờn GULF OIL MARINE tại hai địa điểm là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hải Phòng.

Tham gia hội nghị về phía hang dầu nhờn GULF OIL MARINE gồm có:

  1. Ông Sean Kiew – Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á
  2. Ông Irwan Jaafar – Giám đốc kỹ thuật khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Về phía công ty cổ phần hàng hải Liên Minh gồm có:

  1. Ông Hoàng Văn Dương – giám đốc công ty
  2. Ông Vũ Hải Trường – Phó giám đốc công ty  trực tiếp phụ trách bộ phận kinh doanh dầu nhờn, các trưởng, phó phòng và toàn thể cán bộ nhân viên bộ phận kinh doanh dầu nhờn

Các ông bà đại diện lãnh đạo, bộ phận kinh doanh vật tư, kỹ thuật của các tổng công ty, công ty là khách hàng của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Hội thảo kỹ thuật GULF OIL MARINE 2019 lần này xoay quay chủ đề chính “ SULPHUR CAP 2020 “ Ngưỡng lưu huỳnh toàn cầu 2020, mục đích là giới thiệu công tác chuẩn bị xây dựng kế hoạch và biện pháp thực hiện chuyển đổi nhiên liệu đúng quy định đảm bảo cho hoạt động khai thác tàu an toàn liên tục. Đặc biệt là vấn đề chuyển đổi dầu nhờn phù hợp khi chuyển đổi nhiên liệu. ngoài ra, tại hội nghị này chúng tôi cũng cung cấp các giải thích cụ thể về các thông số kỹ thuật trong bản phân tích dầu nhờn GULF OIL MARINE của hang để quý vị tham khảo và chủ động trong việc đánh giá tình trạng của động cơ dựa trên kết quả hóa nghiệm dầu nhờn.

Tiệc chúc mừng cảm ơn và chi ân các khách hàng đã tới tham dự hội nghị diễn ra ngay sau khi hội nghị kết thúc trong không khí vô cùng ấm cúng và vui vẻ.

   

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn: