Tin tức

LỚP HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÂN SỰ BUỐNG LÁI BRM TRAINNING

Đăng lúc 08:37 ngày 15/08/2019 | Lượt xem 176

LỚP HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÂN SỰ BUỐNG LÁI BRM TRAINNING

Công ty Cổ phần Hàng Hải Liên Minh hợp tác với Khoa Điều Khiển Tàu biển trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam mở lớp huấn luyện nghiệp vụ quản lý nhân lực buồng lái cho SQTV. Thực hiện theo yêu cầu của Chủ tàu trong việc thực hiện đào tạo nâng cao nghiệp vụ quản lý nhân lực buồng lái ( BRM ) cho SQTV thuộc bộ phận boong. Ngày 05/08/2019 Công ty Cổ Phần Hàng Hải Liên Minh đã khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ quản lý nhân lực buồng lái nâng cao đầu tiên cho SQTV bộ phận boong.

Tham dự buổi lễ /khai giảng có sự tham dự của Tiến sỹ, Thuyền trưởng Nguyễn Mạnh Cường –Trưởng khoa Điều khiển tàu biển cùng các thầy tham gia giảng dạy và huấn luyên. Về phía Công ty Cổ phần Hàng Hải Liên Minh tham dự có Giám đốc Công ty và trưởng các phòng ban nghiệp vụ . Đặc biệt khóa học có đại diện của Chủ tàu Nhật bản Ông KAWAMOTO tham gia để đánh giá hiệu quả của việc huấn luyện.

Tại buổi khai giảng, Thuyền viên của Công ty lắng nghe các ý kiến phát biểu của Giám đốc Công ty về tầm quan trọng trong việc huấn luyện SQTV. Tiến sỹ, Thuyền trưởng Nguyễn Mạnh Cường cũng bày tỏ tâm huyết trong việc xây dựng chương trình đào tạo BRM theo yêu cầu của Chủ tàu và mong muốn truyền đạt các kinh nghiệm từ các thầy trong tổ đào tạo tới các SQTV của Công ty.

Khóa học đã được thực hiện trong thời gian 05 ngày với các nội dung về công tác quản lý nhân lực buồng lái. SQTV được trực tiếp thực hiện các tình huống điều khiển trên mô phỏng theo hướng dẫn của giáo viên. Vào 18h00 ngày 09/08/2019. Khóa học đã kết thúc thành công, các tình huống được đưa ra trong bài học cũng như các kinh nghiệm trong việc điều hành tàu được các thầy phân tích và trao đổi với SQTV chi tiết, toàn bộ SQTV tham gia khóa đào tạo được nhận xét các điểm mạnh, yếu và các khuyến cáo để cải thiện năng lực. Phía Chủ tàu – Ông Kawamoto đánh giá cao khóa học cũng như các công tác tổ chức của Công ty và sự nghiêm túc của SQTV , Chủ tàu sẽ tiếp tục duy trì đào tạo BRM cho thuyền viên Công ty.

 

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn: