CHỦ TÀU SUGAHARA KISEN CO., LTD ĐƯA NHÂN VIÊN MỚI SANG CÔNG TY A.JSC THĂM VÀ LÀM VIỆC

Đăng lúc 08:24:00 Ngày 08/05/2019 | Lượt xem 714 | Cỡ chữ

Dẫn đầu đoàn là Ông Y.Nitta trưởng phòng thuyền viên của Công ty Sugahara , các nhân viên đi theo gồm có :

Ông Masashi Tani – Phòng  hành chính

Ông Keiji Morihara – Phòng thuyền viên

Ông Toshinari Yamagata – Phòng quản lý tàu

Bà Kyoko Okada – Phòng quản lý tàu

Bà Yukiko Nakagawa – Phòng kinh doanh

Bà Yuki Nakamoto – Phòng hành chính

Vào sáng ngày 23/04/2019 tại Công ty Cổ Phần Hàng Hải Liên Minh trực tiếp giám đốc Công ty tiếp đoàn, sau khi thăm quan Công ty và làm quen với các phòng ban các thành viên trong đoàn được xem chương trình trình chiếu giới thiệu cơ cấu tổ chức cũng như hệ thống hoạt động của Công ty

Vào chiều ngày 23/04/2019 đoàn Chủ tàu được Công ty Cổ Phần Hàng Hải Liên Minh thu xếp tới thăm trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam, tại đây các thành viên trong đoàn được phòng quan hệ quốc tế giới thiệu hệ thống và các hoạt động của trường đồng thời được thăm cơ sở đào tạo trong trường. Tại phòng mô phỏng của trường từng thành viên trong đoàn trực tiếp theo dõi thao tác tránh va của SQTV Công ty Cổ Phần Hàng Hải Liên Minh đang học tập và đào tạo.

Vào sáng ngày 24/04/2019 đoàn được Công ty Cổ Phần Hàng Hải Liên Minh đưa tới Cảng Green Port VIP và Cảng Cái Lân - Quảng Ninh . Tại đây từng thành viên trong đoàn được theo dõi toàn bộ hệ thống vận hành của cảng , được nghe các cán bộ chuyên trách giới thiệu và hướng dẫn việc điều hành hàng hóa xếp dỡ tại cảng.

Kết thúc chương trình làm việc, Công ty Cổ phần Hàng Hải Liên Minh đã tổ chức đưa các thành viên trong đoàn đi thăm Vịnh Hạ Long .

Sáng ngày 25/04/2019 đoàn rời Hải phòng và về nước.

   
9/10 238 bài đánh giá
0225.3796.869