CHỦ TÀU SUGAHARA KISEN/ NHẬT BẢN MỞ LỚP ĐÁNH GIÁ RỦI RO CỦA ĐĂNG KIỂM LLOYD TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI LIÊN MINH

Đăng lúc 11:46:06 Ngày 22/12/2022 | Lượt xem 861 | Cỡ chữ

   Ngày 20 và 21/12/2022 tại trụ sở công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh, Chủ tàu Sugahara Kisen/ Nhật Bản mở lớp đánh giá rủi ro của Đăng Kiểm LLOYD cho toàn bộ Thuyền trưởng, Máy trưởng, Đại phó, Máy nhất là thuyền viên thuộc khối tàu Sugahara.

   Đại diện Chủ tàu gồm:

Mr Hiromu Chida - QAS Group Leader.

Mr Keiji Morihara – crewing group staff

 

    Đây là lớp học online diễn ra trong hai ngày được sự hướng dẫn và điều khiển của Mr Chida. Lớp học đã mang lại kiến thức cho thuyền viên về việc đánh giá những rủi ro trong việc vận hành và khai thác tàu an toàn.

Mục đích của việc đánh giá rủi ro là đưa ra thông tin dựa trên bằng chứng và phân tích để ra quyết định đúng đắn về cách thức xử lý rủi ro cụ thể và lựa chọn các phương án khác nhau nhằm ngăn ngừa những sự cố không mong muốn, để mọi hoạt động được nằm trong tầm kiểm soát.

    Thuyền viên tham dự lớp học rất nghiêm túc, mang lại hiệu quả cao. Sau khi kết thúc, thuyền viên được Đăng Kiểm LLOYD cấp chứng chỉ hoàn thành lớp học.

    Kết thúc lớp học, thuyền viên đã chụp ảnh lưu niệm và tham dự buổi Tổng kết và Tiệc chào đón năm mới 2023, quà lì xì cho toàn bộ thuyền viên tham dự lớp học trong không khí đầm ấm và yêu thương.

    Sau đây là một số hình ảnh khóa học và buổi lễ tổng kết:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

10/10 287 bài đánh giá
0225.3796.869