CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM 28/7/1929 -28/7/2019 VÀ TỔ CHỨC HỌP THUYỀN VIÊN DỰ TRỮ QUÝ II NĂM 2019 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI LIÊN MINH

Đăng lúc 09:49:00 Ngày 17/07/2019 | Lượt xem 567 | Cỡ chữ

Tại hội nghị Đ/C Vũ Văn Phong – Chủ tịch Công Đoàn Công Ty phát biểu kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn VIệt Nam.

Trong chương trình họp Thuyền viên dự trữ Giám đốc công ty Hoàng Văn Dương đã điểm lại các hoạt động của tổ chức Công đoàn Công ty đặc biệt biểu dương các cá nhân thuộc ban chấp hành Công đoàn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Hội nghị đã được nghe Giám đốc Công ty tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đặc biệt trong công tác thuyền viên 06 tháng đầu năm và kế hoạch của công ty 06 tháng cuối năm.

Phát biểu của Máy trưởng Đào Xuân Tính về Tuyển mộ và Đào tạo thuyền viên từ đầu năm đến quý II năm 2019. Kế hoạch đào tạo thuyền viên đề đáp ứng yêu cầu của chủ tàu.
Capt. Phan Thanh Hải – Support Team Trình bày về các biện pháp nâng cao nghiệp vụ quản lý nhân lực buồng lái cho SQTV, cho các tình huống tàu vào neo, vào cầu và có hoa tiêu trên tàu. Thuyền trưởng Phan Thanh Hải điểm lại sự cố của tàu Corona Optimum và nêu các khuyến cáo cho các SQTV tham gia hội nghị. 
Ông Trần Huy Nam – Trưởng Phòng thuyền viên Nhật Bản: Phát biểu về tình trạng thuyền viên đang làm việc trên đội tàu Sugahara Kisen, kế hoạch điều động thuyền viên và kế hoạch nhận 02 tàu mới trong 06 tháng cuối năm 2019. Ông Trần Văn Quang – Trưởng phòng thuyền viên Đài Loan: Phát biểu về các thông tin liên quan đến thuyền viên đang làm việc trên khối tàu Franbo và kế hoạch điều động cũng như các kế hoạch của chủ tàu liên quan đến việc phát triển đội tàu. Bà Giáo sư Nguyễn Xuân Thảo người Mỹ gốc Việt -  Giám đốc công ty Luật Gerald L. Bepko của Đại học Indiana University, USA: Trình bày về các chính sách nhập cư của Mỹ và các vi phạm của người Việt Nam về chính sách nhập cư của Mỹ. Các biện pháp cho SQTV khi tàu đến các cảng của Mỹ.
Tiệc liên hoan tổng kết kỳ họp thuyền viên dự trữ Quý II năm 2019 và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam đã diễn ra trong không khí đầm ấm.
8/10 189 bài đánh giá
0225.3796.869