CHƯƠNG TRÌNH THAY DẦU NHỜN MIỄN PHÍ CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG.

Đăng lúc 08:53:37 Ngày 06/11/2023 | Lượt xem 684 | Cỡ chữ

Với bề dày lịch sử dầu nhờn Gulf ra đời hơn 100 năm, cùng với sự nỗ lực của biết bao thế hệ người lao động trong hơn một thế kỷ qua, dầu nhờn Gulf vẫn luôn tạo ra các sản phẩm dầu nhờn tốt nhất với mục tiêu xuyên suốt là Chất Lượng, Bền Bỉ, Đam Mê.

Hiện nay dầu nhờn Gulf đã có mặt trên khắp thế giới cả lĩnh vực đường biển và đường bộ.  Dầu nhờn Gulf cũng là nhà tài trợ chính cho các cuộc đua xe công thức Một, đua mô tô phân khối lớn xuyên quốc gia và những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như Machester United.

Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh là đơn vị độc quyền phân phối đưa sản phẩm dầu nhờn Gulf của Mỹ về phục vụ thị trường Việt Nam mong muốn thương hiệu dầu nhờn Gulf sẽ nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường, góp phần giúp người tiêu dùng Việt Nam có thêm lựa chọn chất lượng và hiệu quả đảm bảo cho phương tiện của mình luôn trong tình trạng kỹ thuật tốt nhất.

Được sự cho phép của Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hải Phòng và dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh.

Thực hiện công văn Số: 402/ KH-LĐLĐ, ngày 18 tháng 4 năm 2023, kế hoạch triển
khai “Chương trình thay dầu nhờn xe máy miễn phí cho đoàn viên, người lao động
có hoàn cảnh khó khăn năm 2023”.

Sau hơn 8 tháng liên tục thực hiện việc thay dầu nhờn xe máy cho đoàn viên, người lao động trong Liên Đoàn thành phố. Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh đã thay được hơn 23 lượt cho các Liên đoàn 18 đơn vị quận huyện trong thành phố và công đoàn ngành cơ sở trực thuộc thành phố, công đoàn các công ty đơn vị trực thuộc thành phố. Số lượt thay dầu nhờn cho xe máy tính đến thời điểm này được 5.552 xe / 12.000 xe theo kế hoạch.

Chương trình thay dầu  nhờn  xe máy miễn phí là một hoạt động rất ý nghĩa của Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng và Công ty Hàng hải Liên Minh nhằm hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động và viên chức trong việc bảo dưỡng và duy trì sự an toàn khi sử dụng xe máy.

Tuy chi phí cho một lần thay dầu nhờn không nhiều nhưng thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Liên Đoàn Thành Phố cũng như tình cảm và sự chu đáo của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh và các cán bộ kỹ thuật trực tiếp thực hiện.

Qua thực hiện nhận thấy khối công nhân, người lao động, cán bộ công chức trong Liên Đoàn Thành Phố hưởng ứng nhiệt tình tham gia. Người lao động được thay dầu nhờn cho xe máy phấn khởi vui mừng vì được quan tâm, được sử dụng sản phẩm chất lượng cao cho phương tiện của mình.

Trong suốt chương trình, những chiếc xe máy của đoàn viên, người lao động và viên chức được kiểm tra kỹ lưỡng và thay dầu miễn phí. Chương trình cũng cung cấp cho các chủ xe thông tin về các chất lượng dầu nhớt và các yếu tố khác trong quá trình sử dụng xe máy.

Chương trình không chỉ giúp đỡ các chủ xe máy tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, mà còn giúp tăng cường an toàn giao thông và sức khỏe của những người tham gia giao thông. Đặc biệt, chương trình còn giúp giảm thiểu lượng khí thải ô nhiễm từ xe máy và bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh thay dầu nhờn Gulf cho đoàn viên, người lao động:

9/10 228 bài đánh giá
0225.3796.869