CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI LIÊN MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN NGHÀNH BOONG.

Đăng lúc 09:39:01 Ngày 01/06/2022 | Lượt xem 672 | Cỡ chữ

Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh tổ chức hội thảo chuyên nghành Boong cho Thuyền trưởng , Đại phó , SQ và thuyền viên Boong thuộc 02 khối thuyền viên cho đội tàu Sugahara Kisen/ Nhật Bản và Franbo Line/ Đài Loan.

Thời gian  và địa điểm tổ chức hội thảo: Vào hồi 14 giờ ngày 30/05/2022 tại hội trường tầng 7 tòa nhà Hàng Hải Liên Minh – số 802 Lê Hồng Phong, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng.

Thành phần buổi hội thảo: Giám đốc Hoàng Văn Dương , ban cố vấn và các cán bộ chủ chốt công ty cùng gần 100 thuyền viên Boong dự trữ tại công ty.

Nội dung:

  • Thuyền viên tham dự hội thảo nắm rõ hơn về các chính sách và qui định của Công ty liên quan đến công tác thuyền viên cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của thuyền viên ký hợp đồng với công ty.
  • Thuyền viên tham dự hội thảo hiểu rõ hơn những chính sách của các Chủ tàu Sugahara và Franbo trong thời gian qua. Những quyền lợi thuyền viên được hưởng đặc biệt trơng thời gian dịch Covid 19.
  • Hơn hai năm qua đại dịch Covid-19 xảy ra đã làm đảo lộn mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực khai thác vận hành ngành vận tải biển. Nhiều thuyền viên làm việc trên tàu khi hết HĐ lao động không thể về nhà, thuyền viên dự trữ thì nghỉ quá dài, việc điều động thuyền viên gặp rất nhiều khó khăn, khi thay thì phải thay cả thuyền bộ như nhận tàu mới trong thời gian quá ngắn. Chính vì điều này cũng là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều sự cố hàng hải. Đối với công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh với sự quyết tâm, đồng sức đồng lòng của toàn thể cán bộ, SQTV, sự chỉ đạo quyết liệt, chủ động, sâu sát của ban Giám đốc, Công ty đã chiến thắng đại dịch, giữ vững sự ổn định của dịch vụ cung ứng thuyền viên. Hôm nay khi đại dịch đã qua, mọi hoạt động xã hội dần trở lại bình thường, công ty tổ chức hội thảo chuyên ngành boong nhằm tạo điều kiện để SQTV cùng gặp gỡ giao lưu với ban Giám đốc, Cán bộ khối văn phòng, được nghe phổ biến, thông báo về chế độ Bảo hiểm, các quy định, chính sách và quyền lợi của công ty, của chủ tàu đối với Thuyền viên. Đặc biệt đây là hội thảo chuyên ngành boong, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích nguyên nhân các sự cố hàng hải trong thời gian vừa qua, biện pháp khắc phục phòng ngừa tránh tái diễn đề nâng cao hơn nữa vai trò trách nhiệm của bộ phận boong đảm bảo vận hành khai thác tàu an toàn hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng thuyền viên của công ty chúng ta với chủ tàu nước ngoài.

  • Cuối buổi hội thảo là tiệc chúc mừng  do công ty tổ chức, buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi với các tiết mục ca nhạc đặc sắc.

Sau đây là một số hình ảnh buổi hội thảo và tiệc chúc mừng:

 

 

8/10 224 bài đánh giá
0225.3796.869