CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI LIÊN MINH TỔ CHỨC HỘI THAO –NĂM 2022

Đăng lúc 15:53:36 Ngày 28/11/2022 | Lượt xem 1028 | Cỡ chữ

Ngày 26/11/2022 tại sân vận động trường Đại học Hàng Hải, Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh tổ chức Hội thao năm 2022 với mục tiêu tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các thuyền viên trong công ty, thuyền viên giữa các tàu và các khối tàu với nhau, giữa nhân viên văn phòng với thuyền viên công ty. Tăng cường thể lực cho CBCNV và thuyền viên dự trữ. Nhằm lan tỏa tinh thần thể thao xuống các tàu, tạo sân chơi lành mạnh cho thuyền viên.

Sau 6 năm tổ chức giải bóng thường niên, năm nay ban lãnh đạo công ty đã quyết định nâng Giải bóng đá thường niên thành Hội Thao đã thường niên.

Hội thao năm nay quy tụ trên 150 cầu thủ và các vận động viên là Sỹ quan thuyền viên và cán bộ công nhân viên công ty với các môn thi đấu chính thức là bóng đá và kéo co.

Bộ môn bóng đá gồm 6 đội chia làm 2 bảng:

Bảng A: Đội Văn Phòng, Sugahara 2, Sugahara 3.

Bảng B: Đội Franbo 1, Franbo 2 và Sugahara 1.

Sau những trận đấu kịch tính với những pha bóng đẹp mắt, với tinh thần thi đấu cống hiến, hết mình vì màu cờ sắc áo. Ban tổ chức đã có kết quả như sau:

Tổng số trận đấu: 8 trận với tổng số bàn thắng: 31 bàn thắng

Cầu thủ đạt danh hiệu vua phá lưới Đặng Văn Tuyển là cầu thủ đội Sugahara 2. Thủ môn xuất sắc Lương Văn Toản là cầu thủ đội Sugahara 3.

Giải 3 là đội Sugahara 3 gồm những tàu  (Atlantic Glory, Atlantic Samurai, Prosper Sunwaito, Artermis Bulker, Medi Peastum)- Đội trưởng Nguyễn Quang Thông, đội phó Vũ Huy Ngọc

Giải nhì là đội Franbo 1(Franbo Logic, Franbo Lohas, Ultra Durban, Fairwind Legion) - Đội trưởng Phạm Văn Hanh, đội phó Trịnh Văn Hải

Đội vô địch là đội Sugahara 2(Helios, Belfuji, Corona optimum, Double Delight, Double Providence, Double Pride)- Đội trưởng Đào Kiên Chung , đội phó Đinh Hồng Dương.

Bộ môn kéo co có 5 đội thi đấu gồm

Ba đội nam là Văn Phòng, thuyền viên Sugahara , thuyền viên Franbo, với những trận đấu căng thẳng, kịch tính, 3 đội đã đạt kết quả hòa và bước vào vòng bốc thăm. Đội vô địch là nam Văn phòng công ty.

Hai đội nam nữ phối hợp là thuyền viên Sugahara với nữ văn phòng và thuyền viên  Franbo với nữ văn phòng, cuối cùng cũng chọn ra được môn nam nữ phối hợp vô địch là đội nam thuyền viên Franbo với nữ văn phòng công ty.

 

Lễ tổng kết Hội thao được tổ chức lúc 18 giờ 30 ngày 26/11/2022 tại tầng 7 tòa nhà Hàng Hải Liên Minh được diễn ra long trọng với những màn biểu diễn đặc sắc của các ca sỹ, các giải thưởng và các phần quà đã được trao cho các cá nhân và đội có thành tích trong Hội thao.

Ban lãnh đạo công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh xin trân thành cảm ơn công ty Chủ tàu Sugahara Kisen, công ty Chủ tàu Franbo Lines đã tài trợ cho Hội thao. Cảm ơn các Thuyền trưởng, Máy trưởng đã ủng hộ và tài trợ cho Hội thao.  Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các cầu thủ là thuyền viên dự trữ của công ty, nhân viên văn phòng công ty và các cổ động viên đã về tham dự.

Hội thao năm 2022 đã khép lại, nhưng dư âm của những niềm vui, của những cảm xúc còn mãi. Hội thao đã gắn kết Sỹ quan thuyền viên và cán bộ nhân viên viên công ty gần nhau hơn, thông cảm và hiểu biết nhau hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thao và lễ tổng kết:

8/10 342 bài đánh giá
0225.3796.869