ĐẠI DIỆN CHỦ TÀU FRANBO LINES SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI LIÊN MINH

Đăng lúc 09:58:32 Ngày 12/12/2023 | Lượt xem 756 | Cỡ chữ

Từ ngày 05/12/2023 đến ngày 08/12/2023  đoàn chủ tàu Franbo Lines Corp/ Đài Loan sang thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh.

 

Đại diện Chủ tàu gồm:

Ms. Catrin Huang– Seafarer Affair Department

Ms. Audrey – Seafarer Affair Department

Mr. Lamont Deng- Marine Technical Department

 

Chuyến thăm lần này thể hiện sự hợp tác toàn diện giữa Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh và Chủ tàu Franbo Lines sau hơn 10 năm hợp tác, phát triển.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, thuyền viên đang dự trữ và làm việc trên khối tàu Franbo gần 350 thuyền viên. Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh đang cung ứng cho chủ tàu Franbo Lines/ Đài Loan là 10 tàu, trong đó có 04 tàu là tàu đóng mới và nhận bàn giao trong năm 2023. Tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, Franbo sẽ giao thêm 02 tàu đóng mới là tàu chở gỗ Log carrier vào năm 2024.

 

Trong thời gian làm việc tại công ty, Chủ tàu Franbo Lines đã có những cuộc họp với Ban giám đốc, Phòng thuyền viên Đài Loan và các phòng ban liên quan. Đặc biệt, chủ tàu Franbo Lines đã có buổi Briefing với hơn 30 thuyền viên là thuyền trưởng, máy trưởng và sỹ quan thuyền viên công ty về chính sách công ty, chính sách an ninh, an toàn, bài học và việc chuyển đổi nhiên liệu của đội tàu Franbo nhằm giảm hiệu ứng nhà kính  trong tương lai đáp ứng tiêu chuẩn IMO và quốc tế.

 

Franbo đánh giá cao các cố gắng của SQTV công ty trong công tác vận hành tàu an toàn, bảo quản bảo dưỡng  tàu. Công tác quản lý tàu của các Thuyền trưởng/ Máy trưởng đã hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Thuyền viên trên tàu đã đoàn kết hơn. Tuy nhiên, thuyền viên cần tiếp tục nâng cao khả năng ngoại ngữ trình độ tiếng Anh trong tương lai.

 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, và chuyên nghiệp, Chủ tàu Franbo đã đồng ý một số chính sách mới như việc chuẩn bị cho đợt tăng lương và phụ cấp một số chức danh vào năm tới. Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh cam kết ngày càng nâng cao chất lượng thuyền viên, cung ứng thuyền viên có chất lượng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn làm việc trên các tàu của chủ tàu Franbo Lines.

 

Một số hình ảnh tại Công ty:

 

10/10 252 bài đánh giá
0225.3796.869