ĐOÀN SUGAHARA KISEN/ NHẬT BẢN SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI LIÊN MINH

Đăng lúc 08:36:22 Ngày 05/07/2022 | Lượt xem 404 | Cỡ chữ

Sau thời gian dài dịch bệnh, ngày 27- 28/06/2022, Chủ tàu Sugahara Kisen / Nhật Bản sang thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh. Chuyến thăm thể hiện sự gắn kết giữa hai đơn vị, là cơ sở cho việc trao đổi và hợp tác toàn diện, đưa ra những định hướng chung trong tương lai.

Đại diện Chủ tàu gồm:

Mr.Hironori Niwase - Senior Managing Executive Officer

Mr. Masaru Tesukusa - Leader of Crewing Group

Mr. Khong Minh Tri- staffs of Crewing Group

Hiện tại, Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh đang cung cấp cho Chủ tàu Sugahara Kisen / Nhật Bản là 12 tàu, tổng số thuyền viên đang dự trữ và làm việc cho Chủ tàu  trên 500 thuyền viên.

Tiếp đón đoàn đại diện Chủ tàu bao gồm Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Đại diện Chủ tàu Sugahara Kisen đã thăm và tìm hiểu toàn bộ cơ sở lưu trú của SQTV công ty luôn đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch bệnh Covid 19 của công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh trong suốt hai năm vừa qua. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, và chuyên nghiệp, hai bên đã đi đến những quyết định quan trọng, thúc đẩy sự hợp tác vững bền. Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh cam kết ngày càng nâng cao chất lượng thuyền viên, cung ứng thuyền viên có chất lượng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn làm việc trên các tàu của Chủ tàu Sugahara Kisen.

Sau đây là một số hình ảnh làm việc của đoàn Sugahara Kisen/ Nhật Bản:

8/10 134 bài đánh giá
0225.3796.869