DOANH NHÂN VÀ HỘI NHẬP VTV1 - PHÓNG SỰ " NHỮNG NGƯỜI CON CỦA BIỂN "

Đăng lúc 11:28:00 Ngày 18/08/2018 | Lượt xem 781 | Cỡ chữ

Gần 10 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần hàng hải Liên Minh hiện nay đang cung ứng 20 tàu biển hoạt động trong nước và quốc tế với lực lượng CBNV và sỹ quan thuyền viên gần 800 người.

Hàng năm công ty tuyển mộ hàng trăm sinh viên tốt nghiệp khoa điều khiển tàu biển và khoa khai thác máy tàu biển mới tốt nghiệp trường Đại học Hàng Hải và các trường đào tạo nghề hàng hải trên toàn quốc. Công tác nâng cao về ngoại ngữ về chuyên môn và ý thức nghề nghiệp khi làm việc trên tàu biển quốc tế luôn được lãnh đạo và CBNV công ty quan tâm thực hiện theo các quy trình đã được xây dựng theo hệ thống ISO, đã được đăng kiểm NK – Nhật Bản phê duyệt.

Để đem đến lợi ích cho khách hàng hợp tác, CBNV và sỹ quan thuyền viên công ty cổ phần hàng hải Liên Minh luôn cởi mở và chân thành hợp tác, tích cực làm việc.

Để đảm bảo quyền lợi cho người lao động và đặc biệt tạo công ăn việc làm cho lực lượng sỹ quan thuyền viên, lãnh đạo công ty tiếp tục thúc đẩy mạnh các biện pháp nâng cao dịch vụ cung ứng cho khách hàng, nâng cao hơn về chất lượng nguồn lao động, đặc biệt là lực lượng sỹ quan thuyền viên.

Mời quý vị xem phóng sự Doanh nhân và hội nhập về những người con của biển đã được VTV 1 phát song tháng 8/2018

   
9/10 260 bài đánh giá
0225.3796.869