HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN THUYỀN VIÊN VÀ GIA ĐÌNH THUYỀN VIÊN 2015

Đăng lúc 08:56:00 Ngày 14/01/2016 | Lượt xem 2190 | Cỡ chữ

Tham dự hội nghị có:

Đoàn cán bộ công ty Chủ tàu Nhật Bản

 

Ông Hirofumi Sugahara – Chủ tịch

 

Ông Takarao Togawa – Máy trưởng, cố vấn kỹ thuật cao cấp

 

Ông Yozo Niita  - cán bộ quản lý thuyền viên

 

Misako Hikida – cán bộ quản lý thuyền viên Việt Nam

Đại biểu khách mời:

 

Ông Nguyễn Bách Phái – Thành ủy viên, Giám đốc sở Lao Động, Thương Binh và Xã Hội Hải Phòng.

 

Ông Trần Văn khuê – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Hải Phòng.

 

Ông Kambayshi Junji – Giám đốc dự án nâng cao chất lượng thuyền viên Việt Nam ( VSUP ) của công đoàn thủy thủ Nhật Bản tại Hải Phòng.

 

Ông Lương Công Nhớ - Phó giáo sư, tiến sĩ, nhà giáo nhân dân, Hiệu trưởng Đại học hàng hải Việt Nam.

 

Đại diện cục hàng hải, cảng vụ Hải Phòng, Hội người đi biển, trường Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng, cao đẳng Vinaline và một số đơn vị trong và ngoài ngành hàng hải và cơ quán báo đài Hải Phòng.

Về phía công ty cổ phần hàng hải Liên Minh có:

 

Lãnh đạo công ty, toàn thể cán bộ nhân viên khối văn phòng và gần 600 sĩ quan thuyền viên, đại diện gia đình thuyền viên khu vực phía bắc.

Chào mừng hội nghị là chương trình văn nghệ đặc sắc của các vị khách quý Nhật Bản, của sĩ quan thuyền viên công ty và đoàn nghệ thuật Quân khu Ba.
Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016 về công tác thuyền viên của Giám đốc công ty. Ngài Hirofumi Sugahara chủ tịch công ty chủ tàu phát biểu về những biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ sĩ quan thuyền viên. Trên tinh thần thẳng thắn, chân thành cởi mở và chuyên nghiệp, hai Công ty quyết tâm đưa sự hợp tác giữa hai Công ty lên tầm cao mới. Công ty Sugahara Kisen phấn đấu trở thành công ty đứng đầu vùng Hirosima vào năm 2020, Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh phấn đấu trở thành Công ty cung ứng thuyền viên lớn của Việt Nam.
Hiệu trưởng trường Đại học Hàng Hải Việt Nam PGS – TS, Nhà giáo nhân dân Lương Công Nhớ thay mặt Nhà trường phát biểu chúc mừng công ty và cựu sinh viên của trường. Ngài Kambayshi Junji trưởng dự án VSUP phát biểu chúc mừng, mong muốn các học viên đã tham gia các khóa học tiếng anh và chuyên môn của dự án phát huy những kiến thức đã học được trong nhiệm vụ chuyên môn và tiến bộ. Những kết quả về việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho thuyền viên và gia đình thuyền viên, những kinh nghiệm khai thác vận hành an toàn hiệu quả các con tàu được đại diện công đoàn, thuyền trưởng, máy trưởng tham luận tại hội nghị. Đặc biệt, hội nghị đã được nghe vợ thuyền trưởng Phan Trọng Thống lad chị Đinh Thị Lan Hương đại diện gia đình thuyền viên phát biểu cảm tưởng về công ty, về sự khó khan vất vả của những người chồng làm việc trên biển và về trách nhiệm của vợ khi thy chồng gánh vác công việc gia đình chăm sóc nuôi dạy con cái.
Tiệc chúc mừng thành công của Công ty năm 2015, Chúc mừng năm mới diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp chân tình giữa lãnh đạo hai Công ty, cán bộ nhân viên, sĩ quan thuyền viên khối dự trữ và gia đình thuyền viên.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN THUYỀN VIÊN VÀ GIA ĐÌNH THUYỀN VIÊN NĂM 2015:
PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI PHÁT THANH & TRUYỀN HÌNH HẢI PHÒNG VỀ HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN THUYỀN VIÊN VÀ GIA ĐÌNH THUYỀN VIÊN CỦA CÔNG TY NĂM 2015
 
 
8/10 730 bài đánh giá
0225.3796.869