HỘI NGHỊ THUYỀN VIÊN VÀ GIA ĐÌNH THUYỀN VIÊN 2016

Đăng lúc 08:52:00 Ngày 22/02/2017 | Lượt xem 1660 | Cỡ chữ

Dự hội nghị có hơn 700 cán bộ sỹ quan thuyền viên công ty, đại diện chủ tàu Sugahara Kisen, lãnh đạo liên đoàn lao động, Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hải phòng, trường Đại học Hàng Hải Việt Nam và các đơn vị trong và ngoài ngành Hàng Hải.

Giám đốc Công ty Hoàng Văn Dương tổng kết công tác thuyền viên 2016 và trình bày các biện pháp cụ thể để nâng cao chất lượng kỉ cương Công ty. Ngài chủ tịch Công ty chủ tàu Hirofumi Sugahara cảm ơn Công ty, thuyền viên và gia đình thuyền viên về sự hợp tác chủ tàu, mong muốn thuyền viên công ty phấn đấu để chủ hàng đánh giá là thuyền viên số 1 của khu vực.

 
Ngài Junji Kambayshi trưởng dự án VSUP của Công đoàn thủy thủ Nhật Bản và Giáo sư Tiến sĩ nhà giáo nhân dân Lương Công Nhớ - hiệu trưởng trường Đại học Hàng Hải Việt Nam phát biểu chúc mừng. Tại hội nghị đại diện lãnh đạo thành phố Hải Phòng ông Phạm Hữu Thư chủ tịch Liên đoàn Lao động biểu dương Công ty đã vượt qua khó khăn thách thức phát triển bền vững công tác xuất khẩu thuyền viên ( xuất khẩu lao động có trình độ tay nghề cao ) phù hợp với chủ trương của thành phố và trao tặng ngài Hirofumi Sugahara bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng về sự hỗ trợ tạo việc làm, đào tạo sỹ quan thuyền viên của Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh

Sau phần tuyên dương khen thưởng tặng quà của chủ tàu, và của Công ty đối với tập thể tàu và cá nhân thuyền viên xuất sắc là tiệc rượu chúc mừng. Trong không khí chân tình cởi mở và đầm ấm lãnh đạo của 2 công ty đã đến từng bàn tiệc chung vui cùng thuyền viên và gia đình thuyền viên.

   
   
   
9/10 553 bài đánh giá

Các tin cũ hơn:

0225.3796.869