HỌP THUYỀN VIÊN DỰ TRỮ LẦN II & HỘI THẢO AN TOÀN HÀNG HẢI CHO THUYỀN VIÊN KHỐI TÀU NHẬT BẢN

Đăng lúc 09:39:50 Ngày 07/10/2020 | Lượt xem 1430 | Cỡ chữ

Ngày 03/10/2020 tại Hội trường tầng 7 tòa nhà Hàng Hải Liên Minh , Công ty cổ phần hàng Hải Liên Minh tổ chức Họp thuyền viên dự trữ và Hội thảo an toàn hàng hải cho thuyền viên dự trữ khối Nhật Bản năm 2020.

 

Đoàn chủ tịch gồm  Ông Hoàng Văn Dương- Giám đốc công ty, Ông Vũ Văn Phong- Chủ tịch công đoàn, Ông Khổng Hữu Thưng- Thuyền trưởng, trưởng phòng Trợ giúp hàng hải, Ông Đào Xuân Tính- Máy trưởng, phó phòng tuyển mộ đào tạo, Ông Trần Huy Nam- Trưởng phòng thuyền viên Nhật Bản.

 

Mở đầu hội nghị Ông Hoàng Văn Dương đã nêu bật những việc làm ý nghĩa của công ty đã làm được cho thuyền viên trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19. Nhằm giúp cho thuyền viên hiểu hơn về các chính sách của Công ty, luôn đặt lợi ích của thuyền viên lên trên hết.

 

Trong buổi lễ, Ông Đào Xuân Tính đã tổng kết công tác tuyển mộ và đào tạo thuyền viên từ đầu năm 2020 đến nay và các khó khăn trong việc đào tạo và tuyển mộ thuyền viên trong gian đoạn dịch bệnh .

 

Ông Vũ Văn Phong đã nêu ra những việc mà Công đoàn công ty đã làm được cho thuyền viên và gia đình thuyền viên. Những đóng góp của Công đoàn công ty trong thời gian qua, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh bùng phát .

 

Trong buổi hội thảo an toàn hàng hải, Ông Khổng Hữu Thưng đã tổng kết những sự cố của khối tàu và những thông tin về những chính sách của Chủ tàu trong giai đoạn mới.

 

Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của thuyền viên công ty.

 

Một vài hình ảnh buổi lễ:

10/10 476 bài đánh giá

Các tin cũ hơn:

0225.3796.869