CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI LIÊN MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THAO – NĂM 2023

Đăng lúc 11:18:19 Ngày 28/11/2023 | Lượt xem 1209 | Cỡ chữ

Ngày 25/11/2023 tại sân vận động trường Đại học Hàng Hải, Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh tổ chức Hội thao thường niên lần 2 với mục tiêu tăng cường đoàn kết, sức khỏe, giao lưu học hỏi giữa các thuyền viên trong công ty, thuyền viên giữa các khối tàu với nhau, nhân viên văn phòng với thuyền viên công ty.

 

Hội thao năm nay quy tụ trên 170 cầu thủ, vận động viên là Sỹ quan thuyền viên và cán bộ công nhân viên công ty. Đặc biệt Hội thao năm nay có sự tham gia thi đấu của các cầu thủ, vận động viên các đối tác là các cán bộ đang làm việc cho Chủ tàu Sugahara Kisen và các công ty đến từ Nhật Bản.

 

Bộ môn bóng đá gồm 6 đội chia làm 2 bảng:

Bảng A: Đội Franbo Lines 1, Franbo Lines 2 và Sugahara Kisen 2

Bảng B: Đội Văn Phòng, Sugahara Kisen 1, Sugahara Kisen 3

 

Sau những trận đấu hấp dẫn với những pha bóng đẹp mắt, với tinh thần thi đấu cống hiến, hết mình vì màu cờ sắc áo. Kết quả như sau:

Tổng số trận đấu: 8 trận với tổng số bàn thắng: 28 bàn thắng

Cầu thủ ghi bàn đầu tiên của hội thao đến từ Nhật Bản: Jyo Yaguchi

Cầu thủ đạt danh hiệu vua phá lưới Phó Đức Cường là cầu thủ đội Franbo Lines 1.

Thủ môn xuất sắc Nguyễn Quốc Khánh là cầu thủ đội Sugahara Kisen 2.

Giải đội bóng chơi Fair Play: Sugahara Kisen 1 (Atlantic Sakura, Atlantic Samurai)

Giải 3 là đội: Sugahara Kisen 2 (Double Providence, DoublePride, Double Delight)

Gải nhì là đội Văn phòng công ty (cán bộ nhân viên, thuyền viên mới và các cán bộ đến từ Nhật Bản)

Đội vô địch là đội Franbo Lines 1(Thorco Legacy, Fairwind Legion. Franbo Lohas, Franbo Logic, Ultra Durban)

 

Bộ môn kéo co có 4 đội thi đấu gồm chia làm 2 cặp:

Kéo co Sugahara Kisen đấu với kéo co Franbo Lines, Nhất kéo co nam: đội kéo co Sugahara Kisen vô địch.

Kéo co nam nữ phối hợp gồm các vận động viên là CBNV gồm 6 nam với 4 nữ được chia làm hai đội Văn phòng 1 và Văn phòng 2. Nhất kéo co phối hợp nam nữ đội  kéo co Văn phòng 1 vô địch.

 

Tổng kết Hội thao được tổ chức lúc 18 giờ 00 cùng ngày tại tầng 7 tòa nhà Hàng Hải Liên Minh diễn ra trong niềm vui và tình đoàn kết của các vận động viên với những màn biểu diễn đặc sắc của các ca sỹ, các giải thưởng và các phần quà đã được trao cho các cá nhân và đội có thành tích trong Hội thao.

 

Đến dự lễ tổng kết Hội thao còn vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Anh Tuân – Chủ tịch Liên Đoàn Lao động thành phố đến tham dự và phát biểu.

 

Ban tổ chức Hội thao công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh xin trân thành cảm ơn các công ty đối tác Chủ tàu Sugahara Kisen, công ty Chủ tàu Franbo Lines đã tài trợ cho Hội thao. Cảm ơn các Thuyền trưởng, Máy trưởng đã ủng hộ và tài trợ cho Hội thao. Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên là thuyền viên dự trữ của công ty, nhân viên văn phòng công ty và các cổ động viên  từ khắp nơi đã về tham dự.

 

Hội thao năm 2023 đã khép lại, để lại trong lòng các cầu thủ vận động viên những tình cảm tốt đẹp, những hình ảnh ấn tượng, những niềm vui và hạnh phúc.

 

Đài truyền hình thành phố Hải Phòng THP đã phát sóng Hội thao trong  chuyên mục 10 phút vàng ngày 27/11/2023 theo đường link https://thhp.vn/10-phut-vang-27-11-2023-26044.html

Một số hình ảnh đội bóng tham dự Hội thao năm 2023:

Một số hình ảnh Hội thao - năm 2023:

 

Một số hình ảnh Lễ tổng kết Hội thao – năm 2023:

 

10/10 403 bài đánh giá
0225.3796.869