KHEN THƯỞNG THUYỀN BỘ TÀU IKAN BILIS

Đăng lúc 14:28:05 Ngày 15/06/2020 | Lượt xem 1048 | Cỡ chữ

Ngày 25 tháng 3 năm 2020, ngay trước ngày Việt Nam tạm dừng các chuyến bay thương mại để phòng chống đại dịch Covid 19, thuyền bộ IKAN BILIS gồm 20 thuyền viên thuộc công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh , đứng đầu là thuyền trưởng Trần Trọng Cường và máy trưởng Nguyễn Tuấn Tú đã lên đường sang Nhật Bản nhận tàu đóng mới tại nhà máy Truneishi Shipyard.

 

Tàu IKAN BILIS là tàu hàng rời với trọng tải là 81,727 DWT, thuộc chủ tàu Nhật Bản- Sugahara Kisen. Tàu đã có chuyến hàng đầu tiên từ cảng Fukuyama Nhật Bản và chạy thẳng đến cảng Seattle Mỹ. Sau hơn tháng hoạt động, ngày 26 tháng 5 năm 2020 tàu quay trở lại cảng Huangfu Trung Quốc chính thức hoàn thành chuyến đi biển đầu tiên với thành công rực rỡ. Chuyến đi này được Chủ tàu và công ty đánh giá rất cao. Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh quyết định khen thưởng tàu hoàn thành chuyến Maiden Voy với mức thưởng là 200 USD.

 

Nhận tàu trong điều kiện khó khăn lại chạy thẳng đến tâm của ổ dịch Covid lớn nhất thế giới, anh em thuyền viên  có lo lắng nhưng không bao giờ sợ hãi và nao núng. Anh em đã ngăn vách và phân vùng điều hòa khi tàu cập cảng, phun khử trùng tất cả người lên tàu, nghiêm cấm những người không có nhiệm vụ lên tàu...v.v.. Thuyền viên công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh là những người thuyền viên chân chính, chuyên nghiệp, chuyên môn vững vàng, luôn đoàn kết , đồng lòng vượt qua những khó khăn thử thách.

 

Nhân dịp ngày thuyền viên thế giới 25 tháng 6, ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể thuyền viên công ty nói chung và gửi đến thuyền bộ IKAN BILIS nói riêng lời cám ơn sâu sắc và lời chúc mừng thành công.

 

Một số hình ảnh hoạt động của tàu:

 

 

7/10 349 bài đánh giá
0225.3796.869