LỄ GIAO NHIỆM VỤ TÀU FAIRWIND LEGION

Đăng lúc 10:19:02 Ngày 25/01/2021 | Lượt xem 2788 | Cỡ chữ

Trong không khí của mùa xuân mới năm 2021, Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh trang trọng tổ chức buổi Lễ giao nhiệm vụ cho thuyền bộ nhận tàu mới Fairwind Legion tại Hội trường tầng 7 tòa nhà Hàng Hải Liên Minh.

 

Tàu Fairwind Legion là tàu được trang bị các thiết bị hiện đại chuyên dụng chở hàng siêu trường siêu trọng. Tàu có trọng tải 16.957DWT chạy tuyến quốc tế.

 

Được sự tin tưởng của chủ tàu Franbo Đài Loan, Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh nhận chuyển giao tàu Fairwind Legion đang được thuyền viên Philipine vận hành và khai thác,

 

Nhận tàu lần này là thuyền trưởng Đinh Văn Xuân và máy trưởng Phạm Viết Minh cùng với 16 Sỹ quan thuyền viên công ty. Trong buổi lễ, thuyền trưởng thay mặt thuyền bộ xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  được giao, nâng cao uy tín của công ty với Chủ tàu Franbo Đài Loan, khẳng định vị trí của Công ty trọng lĩnh vực cung ứng thuyền viên đủ tiêu chuẩn quốc tế.

 

Tết đang đến gần, trời đất đang chuyển động đón xuân. Người Việt Nam ai cũng mong muốn có một ngày Tết sum vầy bên gia đình đón mừng năm mới. Nhưng với trách nhiệm với gia đình, công ty vì là thuyền viên đã chọn nghề đi biển vất vả, vinh quang, các thuyền viên sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Chính vì vậy, Chủ tàu Franbo Đài Loan và Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh đã quyết định thưởng nóng bằng tiền mặt cho mỗi thuyền viên nhập tàu là 700 USD. Đây là phần thưởng khích lệ thuyền viên nhập tàu trong dịp đặc biệt này. 

 

Tới dự buổi lễ còn có đồng chí Nguyễn Bách Phái nguyên Giám đốc sở Lao Động Thương Binh  và Xã Hội thành phố Hải Phòng phát biểu chúc mừng công ty và thuyền bộ. 

 

Sau buổi lễ là tiệc chúc mừng trong không khí vui tươi và đầm ấm.

 

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

10/10 929 bài đánh giá
0225.3796.869