LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI LIÊN MINH - 2023

Đăng lúc 08:36:02 Ngày 03/01/2024 | Lượt xem 693 | Cỡ chữ

Chi bộ Đảng công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh được thành lập năm 2011 với 07 đảng viên. Đồng chí Hoàng Văn Dương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc công ty liên tục tham gia các Khóa cấp ủy. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ thông qua trách nhiệm cá nhân của các Đảng viên là cán bộ lãnh đạo, các phòng ban chủ chốt, các tàu, công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh liên tục phát triển hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Về lĩnh vực cung ứng thuyền viên, công ty đã trở thành một trong những công ty đứng tốp đầu của cả nước, được các Chủ tàu nước ngoài tin tưởng đánh giá cao.

Được sự chỉ đạo và tạo điều kiện của Đảng Ủy Khối doanh nghiệp thành phố Hải Phòng, công tác phát triển Đảng viên trong khối người lao động nói chung và khối thuyền viên nói riêng được Chi bộ đặc biệt quan tâm. Nhiều Thuyền trưởng, máy trưởng, sĩ quan cấp quản lý đã được kết nạp vào Đảng góp phần vào việc quản lý, khai thác các tàu an toàn, hiệu quả nâng cao uy tín thuyền viên Việt Nam nói chung và Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh nói riêng đối với ngành hàng hải thế giới.

Tính đến cuối năm 2023, Chi bộ Đảng đã lên tới 62 đảng viên và là một trong những Chi bộ ngoài quốc doanh của Đảng Ủy Khối doanh nghiệp thành phố Hải Phòng kết nạp được nhiều Đảng viên là người lao động trực tiếp nhất trong khối.

Ngày 29/12/2023, Chi bộ long trọng tổ chức Lễ Kết Nạp Đảng cho 05 đồng chí Đảng viên mới là những thuyền trưởng, máy trưởng ưu tú của công ty gồm:

  1. Thuyền trưởng Trần Đắc Định đang công tác trên tàu Norvic Singapore
  2. Thuyền trưởng Lê Khắc Bạo đang công tác trên tàu Fairwind Legion
  3. Máy trưởng Nghiêm Văn Sinh đang công tác trên tàu Franbo Ace
  4. Máy nhất Vũ Văn Quân đang công tác trên tàu Double Delight.
  5. Thuyền trưởng Phạm Văn Cường đang dự trữ tại công ty.

Do đặc thù của nghề hàng hải, những đồng chí vẫn đang làm việc trên tàu được Đảng Ủy Khối doanh nghiệp thành phố Hải Phòng đồng ý kết nạp theo hình thức kết nối online, chỉ duy nhất đồng chí thuyền trưởng Phạm Văn Cường được tổ chức kết nạp trực tiếp tại công ty.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Hữu Toản - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy Khối doanh nghiệp thành phố Hải Phòng, đại diện lãnh đạo các ban Đảng Ủy Khối cùng toàn thể Đảng viên và cán bộ chủ chốt thuộc công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa, cuối buổi lễ là bữa tiệc chúc mừng.

Dưới đây là  một số hình ảnh của buổi lễ:

10/10 231 bài đánh giá
0225.3796.869