MỞ LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KỸ NĂNG CHO THUYỀN VIÊN MỚI.

Đăng lúc 10:33:33 Ngày 20/06/2022 | Lượt xem 413 | Cỡ chữ

Để đáp ứng yêu cầu nhân lực cho các Chủ tàu, Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh mở lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng cho thuyền viên mới vào công ty

 

Đối tượng: 16 thuyền viên mới ra trường thuộc trường Đại học Hàng Hải, Cao đẳng Hàng Hải 1, Cao đẳng nghề Bách Nghệ,

 

Thời gian: 45 ngày bắt đầu ngày 02/05/2022 công ty chính thức mở lớp, kết thúc lớp ngày 18/06/2022.

 

Nơi đào tạo: Thuyền viên được học ở trung tâm huấn luyện thuyền viên Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam và ngay tại trung tâm huấn luyện tầng 4 tòa nhà công ty.

 

Giảng viên: Giáo viên khoa Hàng Hải và khoa Máy tàu biển thuộc trường ĐHHH, Ban cố vấn và các Thuyền trưởng, Máy trưởng có nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại công ty, giáo viên tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm  của trường ĐHHH.

 

Nội dung học: - Các công ước và bộ luật Hàng Hải, tìm hiểu về hệ thống quản lý an toàn, An toàn hàng hải, Chuyên môn Boong Máy, tiếng Anh cơ bản. Ngoài ra thuyền viên còn được tham quan  các tàu  tại cảng Hải Phòng và thực hành mô phỏng tại trường đại học Hàng Hải Việt Nam.

 

Quyền lợi : - Được công ty bố trí ăn nghỉ ngay tại Khách sạn Bình Kiều của công ty.

  • Được công ty đưa đón hàng ngày trong thời gian tham gia lớp học.
  • Được điều động ngay sau khi kết thúc khóa học dựa theo kết quả đánh giá của hội đồng đánh giá. Thuyền viên được đánh giá tốt sẽ nhập tàu trước.

 

Theo Ban lãnh đạo công ty, chi phí ăn nghỉ, học tập cho mỗi thuyền viên trên 20 triệu đồng . thuyền viên không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Công ty kỳ vọng thuyền viên sau khi được tham gia lớp học sẽ là nguồn lực bổ xung cho số lượng thuyền viên còn thiếu tại công ty.

 

Sau đây là một số hình ảnh lớp học:

 

10/10 137 bài đánh giá
0225.3796.869