THÀNH LẬP PHÒNG HỖ TRỢ HÀNG HẢI CHO HÃNG TÀU QUỐC TẾ SUGAHARA KISEN - NHẬT BẢN

Đăng lúc 11:00:14 Ngày 10/11/2022 | Lượt xem 643 | Cỡ chữ

Theo kế hoạch chung của công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh và công ty Chủ tàu Sugahara Kisen/ Nhật Bản. Ngày 09/11/2022, Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh đã  tổ chức lễ khai trương phòng Hỗ trợ Hàng Hải cho hãng tàu quốc tế Sugahara Kisen – Nhật Bản.

 

Sau thời gian dài hợp tác cùng nhau phát triển, Chủ tàu Sugahara - Nhật Bản đề nghị thành lập phòng Hỗ trợ Hàng Hải cho hãng tàu quốc tế Sugahara Kisen do các thuyền trưởng, máy trưởng dày dạn kinh nghiệm của công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh thực hiện nhằm tăng cường công tác quản lý kỹ thuật, vật tư và an toàn hàng hải cho đội tàu của công ty Sugahara Kisen.

 

Các thành viên được điều động làm việc tại phòng:

Máy trưởng Đào Xuân Tính.

Thuyền trưởng Khổng Hữu Thưng.

Thuyền trưởng Phan Thanh Hải.

 

Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty chúc mừng các thuyền trưởng, máy trưởng đã được 02 công ty tín nhiệm. Sự kiện khai trương và đi vào hoạt động của phòng Hỗ trợ Hàng Hải của Chủ tàu Sugahara là bước đầu trong công tác Quản lý tàu quốc tế của công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh.

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trọng thể, ấm cúng, cùng với tiệc chúc mừng của Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên công ty .

 

Một số các hình ảnh trong buổi khai trương:

8/10 214 bài đánh giá
0225.3796.869