THÔNG BÁO VỀ KẾT QUẢ TIÊM VẮCXIN PHÒNG DỊCH COVID - 19

Đăng lúc 08:23:20 Ngày 09/10/2021 | Lượt xem 144 | Cỡ chữ

Với chủ trương của Công ty sớm tiêm vaccine cho cán bộ nhân viên và sĩ quan thuyền viên để duy trì ổn định phát triển sản xuất kinh doanh. Tiêm vaccine phòng ngừa là biện pháp tốt nhất đảm bảo an toàn cho mình, cho cộng đồng, cho việc điều động, di chuyển thuyền viên đặc biệt là chuẩn bị cho việc sử dụng “hộ chiếu” vaccine đối với thuyền viên mà một số nước trên thế giới đang đề xuất thực hiện.

 Được sự tạo điều kiện và giúp đỡ của Ủy Ban nhân dân TP Hải Phòng, Sở Y tế, Ủy Ban nhân dân quận Hải An, Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế Hải Phòng, Cục Hàng Hải Việt Nam, sự phối hợp với các chủ tàu, công tác tiêm vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Công ty đã đạt được kết quả đáng khích lệ.

Kết quả cụ thể tính đến ngày 07 tháng 10 năm 2021:

- Đã thực hiện 07 đợt tiêm vaccine cho cán bộ, nhân viên và thuyền viên dự trữ. 100% cán bộ nhân viên khối văn phòng tại Hải Phòng, chi nhánh Hồ Chí Minh, Hà Nội đã tiêm, hơn 90% đã tiêm đủ 2 mũi.

- Hơn 95% thuyền viên dự trữ kể cả ở các tỉnh ngoài Hải Phòng đã được tiêm. Trong đó nhiều thuyền viên đã được tiêm đủ 2 mũi.

- 7/13 tàu thuộc khối Sugahara Kisen Nhật Bản và 3/8 tàu Franbo Đài Loan đã được tiêm.

- Tổng hợp đã có 412 cán bộ thuyền viên được tiêm trong đó 280 đã tiêm đủ 2 mũi.

- Công ty còn hỗ trợ người thân của cán bộ, thuyền viên tại khu vực HP được tiêm vaccine tại công ty.

Công ty tiếp tục đề nghị các chủ tàu can thiệp để các thuyền viên đang làm việc trên tàu được tiêm khi đến các cảng có điều kiện. Công ty triển khai việc tiêm cho các thuyền viên khi được thay về Việt Nam. Phấn đấu đến hết năm 2021 toàn bộ Thuyền viên và cán bộ nhân viên công ty có thẻ xanh ( Giấy chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi phòng chống dịch covid – 19).

Ban Giám đốc, Ban phòng chống dịch bệnh Công ty kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên, sĩ quan thuyền viên vì sự an toàn cho mình, cho gia đình, cho cộng đồng, vì sự ổn định phát triển của công ty và để đảm bảo điều kiện an toàn sống chung với Covid, nếu bản thân và gia đình chưa tiêm vaccine hãy tìm mọi biện pháp để được tiêm vaccine và tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Trân trọng!

 

Một số hình ảnh cán bộ, sỹ quan thuyền viên tham gia tiêm vắcxin covid - 19

 

 

 

8/10 48 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

0225.3796.869