THƯ CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY THUYỀN VIÊN THẾ GIỚI 25/06/2024

Đăng lúc 11:23:47 Ngày 25/06/2024 | Lượt xem 155 | Cỡ chữ

Kính gửi: Tập thể Sỹ quan, thuyền viên công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh

Nhân dịp ngày 25 tháng 6 ngày Thuyền viên thế giới – Day of the Seafarer, thay mặt Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty tôi xin gửi tới toàn thể Sỹ quan Thuyền viên Công ty và các gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc sức khoẻ, hạnh phúc, và thành công.

   Ngày 25/6 được Tổ chức Hàng Hải quốc tế (IMO) lựa chọn là ngày Quốc tế Thuyền viên, ngày của những người đi biển, ngày để tất cả mọi người trên thế giới có dịp tôn vinh vai trò quan trọng của những người anh hùng thầm lặng, những người đang giữ vô lăng cho thế giới chuyển động.

Ở Việt Nam thuyền viên đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chiến lược Biển mà Đảng và Nhà nước đã đề ra. Nhà nước, cục hàng hải Việt Nam khuyến nghị kỷ niệm Ngày Thuyền viên Thế giới, tôn vinh nghề đi biển.

Tổ chức Hàng Hải Quốc tế IMO đã chọn chủ đề cho ngày thuyền viên quốc tế năm 2024 là: Thuyền viên góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn hơn cho nghành hàng hải - "Seafarers's contribution to making the maritime sector a safer workplace".

Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh muốn gửi tới anh em sỹ quan thuyền viên thông điệp và cam kết luôn luôn lắng nghe, chia sẻ khó khăn, đồng hành và hỗ trợ anh em, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ. Luôn bảo vệ quyền lợi, tạo dựng môi trường làm việc an toàn cho anh em.

Công ty Cổ phần Hàng hải Liên Minh hiện nay đang quản lý hơn 700 sĩ quan thuyền viên có trình độ đạt tiêu chuẩn quốc tế về chuyên môn nghiệp vụ và ngoại ngữ, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công ty và có trái tim yêu biển. Sĩ quan thuyên viên công ty AJSC là trụ cột của gia đình, chấp nhận công việc nặng nhọc trên tàu để xây dựng kinh tế gia đình góp phần phát triển công ty, làm giàu cho quê hương đất nước. Tự hào thay khi sĩ quan thuyên viên của Công ty chúng ta vận hành khai thác những con tàu siêu lớn, hiện đại, tàu chở hàng nghìn ô tô, chở hàng siêu trường, siêu trọng của chủ tàu Nhật Bản và Đài Loan đến các cảng trên toàn thế giới kể cả châu Âu và Bắc Mỹ, khi thương hiệu Thuyền viên Công ty Cổ phần hàng hải Liên minh đã được cả nước và khu vực biết đến và tôn trọng. Đài truyền hình Việt Nam VTV đã trình chiếu phóng sự cả kênh VTV1 và VTV4 (kênh Văn hoá - Đối ngoại) về thuyền viên công ty, phỏng vấn chủ tàu Nhật Bản Sugahara Kisen tại Nhật Bản về sự hợp tác cung ứng thuyền viên trong suốt gần 20 năm qua nhân kỷ niệm 50 năm ngày quan hệ hữu nghị Việt Nam Nhật Bản. 

Kính thưa anh em thuyền viên!

Tiêu chí hành động của Công ty là Ý thức - Kỷ cương - Chất lượng. Công ty quyết tâm  lấy tiêu chí chất lượng để tồn tại và phát triển. Chỉ có chất lượng thuyên viên, chất lượng thực hiện dịch vụ, hành động nhanh, chuyên nghiệp chúng ta mới đứng vững và phát triển trong cơ chế thị trường, sự đòi hỏi ngày càng cao của chủ tàu và sự  cạnh tranh khốc liệt không những với đối tác trong nước mà cả các đối tác nước ngoài. Chúng tôi mong SQTV công ty  cùng thấu hiểu, chúng ta  đối mặt với sự thật là phải  nâng cao ý thức tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ và tuyệt đối nói không với buôn lậu và gian lận dầu mỡ, phụ tùng vật tư thay thế  để tồn tại, để tạo thêm nhiều việc làm mới cho bản thân và đồng nghiệp.

Một lần nữa, nhân dịp ngày thuyền viên quốc tế xin được gửi tới toàn thể các thuyền trưởng, máy trưởng, các sĩ quan và toàn thể thuyền viên cán bộ nhân viên công ty lời cám ơn về sự  hợp tác chặt chẽ, làm việc chuyên nghiệp, mẫn cán, luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Xin gửi kèm theo đây là quyết định tặng quà cho các tàu nhân ngày Thuyền viên thế giới của Giám đốc công ty, chủ tịch Công đoàn công ty. Đề nghị ban chỉ huy các tàu căn cứ vào lịch trình tàu, tổ chức các hoạt động thể thao văn hoá, liên hoan chào mừng "Ngày Thuyền viên Thế giới" một cách phù hợp nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Trân trọng kính chào!

                                                                                         CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI LIÊN MINH 

9/10 51 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

0225.3796.869