TIẾP TỤC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH THAY DẦU XE MÁY CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG.

Đăng lúc 08:50:15 Ngày 20/11/2023 | Lượt xem 434 | Cỡ chữ

Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh đại lý độc quyền Gulf tại Việt Nam tiếp tục thực hiện Chương trình thay dầu xe máy cho đoàn viên, người lao động của Công đoàn công ty, tập đoàn trực thuộc Liên Đoàn thành phố Hải Phòng.

Ngày 17/11/2023 Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh phối hợp Công đoàn công ty cổ phần tập đoàn VLC thực hiện việc thay dầu nhờn miễn phí cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty cổ phần Vilaco địa chỉ số 75B Đ. 208, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Những đơn vị có đoàn viên, công nhân viên tham gia:

  1. Công ty TNHH VICO
  2. Công ty cổ phần SIVICO
  3. Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng
  4. Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng số 2
  5. Công ty cổ phần ViLaCo
  6. Công ty cổ phần bao bì VLC
  7. Khách sạn Mercury

Việc thực hiện chương trình thay dầu nhờn xe máy miễn phí là việc làm ý nghĩa trên thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn công ty cổ phần tập đoàn VLC và sự chăm sóc chu đáo của phòng kinh doanh dầu nhờn công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh do các cán bộ kỹ thuật trực tiếp thực hiện.

Đây là việc làm hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong việc duy tu và bảo dưỡng phương tiện cho người lao động trong quá trình sử dụng xe máy.

Người lao động, công đoàn viên thuộc Công đoàn công ty cổ phần tập đoàn VLC hưởng ứng nhiệt tình tham gia. Người lao động được thay dầu nhờn cho xe máy phấn khởi vui mừng vì được quan tâm, được sử dụng sản phẩm chất lượng cao cho phương tiện của mình. Chương trình cũng tư vấn, hướng dẫn, cung cấp cho mọi người hiểu biết hơn về cách thức bảo quản bảo dưỡng xe máy cũng như thông tin về chất lượng dầu nhớt và các yếu tố khác trong quá trình sử dụng xe máy.

Một số hình ảnh thay dầu nhờn Gulf cho đoàn viên, người lao động tại Công ty cổ phần tập đoàn VLC:

9/10 144 bài đánh giá
0225.3796.869