Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh cho thuê văn phòng

Lượt xem 4532 | Cỡ chữ

Tòa nhà Hàng Hải Liên Minh là tòa nhà 9 tầng thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh tọa lạc tại 802 đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng. Vị trí Tòa nhà gần bùng binh giao cắt với đường cao tốc World Bank với Lê Hồng Phong và gần sân bay Cát Bi.

Từ Tòa nhà việc di chuyển về trung tâm thành phố rất thuận tiện chỉ khoảng 5 km, cách cảng Hải Phòng khoảng 4,5 km rất thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa, làm thủ tục hải quan.

Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh sử dụng tầng 4,5,6, vào làm trụ sở văn phòng công ty. Tầng 4 là trung tâm huấn luyện thuyền viên của công ty, Tầng 5 là các phòng tuyển mộ và đào tạo thuyền viên, trụ sở của văn phòng đại diện của hãng dầu Gulf. Tầng 6 là trụ sở chính của công ty.

Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh cho thuê tầng 1,2,3 với diện tích mỗi tầng khoảng 320 mét vuông, đây là vị trí lý tưởng cho các công ty thuê làm chi nhánh ngân hàng, đại lý vé máy bay, công ty Logictic, văn phòng đại diện, hoặc thể dục thẩm mỹ.

Khách thuê văn phòng sẽ được hưởng các tiện ích của một tòa nhà hiện đại, với một vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc quảng bá hình ảnh.

Ngoài ra khách hàng còn được ưu tiên sử dụng các tầng của tòa nhà như : Tầng 7 được thiết kế là phòng Hội trường rộng với các trang thiết bị hiện đại có sức chứa 150 người, phù hợp với việc tổ chức các sự kiện lớn như hội nghị, tri ân khách hàng. Nhà hàng tầng 8 là một nhà hàng đa năng phục vụ cơm trưa văn phòng có view đẹp, vừa uống cà phê vừa ngắm máy bay lên xuống với sức chứa 140 người, bếp ăn hiện đại 4 sao, phù hợp các dịch vụ tiệc hội nghị, sinh nhật, sư kiện. Tầng trệt của tòa nhà là tầng G (gara) có khoảng không rộng rãi, xếp được rất nhiều xe.

Tiện ích của tòa nhà bao gồm; như cầu thang máy 2 chiếc, hành lang rộng thoáng, bãi gửi xe, camera an ninh tòa nhà, máy phát điện sự cố, điều hòa trung tâm âm trần, không gian bao quanh tòa nhà đẹp.

Giá cả : 10 USD/mét vuông/ tháng- có thể thỏa thuận cho từng trường hợp cụ thể. Ưu tiên khách hàng thuê cả tầng.

Để biết thêm chi tiết, như điều kiện cho thuê, giá cả. Liên hệ Mr Minh: 0988.927.417.

 

10/10 1510 bài đánh giá
0225.3796.869