Giới thiệu

Lượt xem 13071 | Cỡ chữ

Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh ( Alliance JSC ) được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 15 tháng 04 năm 2009. Từ khi thành lập tới nay công ty đã liên tục phát triển và hoàn thiện.

 

Hoạt động chính của Công ty là đào tạo và cung ứng thuyền viên cho Chủ tàu trong nước và ngoài nước. Cho đến thời điểm hiện nay Công ty đang quản lý và cung ứng trên 800 thuyền viên cho các chủ tàu Nhật Bản và Đài Loan, Hàn Quốc và một số thuyền bộ trong nước.

Các dịch vụ như quản lý và đại lý tàu, cung ứng vật tư cho các tàu biển, thử tàu đóng mới cho các nhà máy, đại lý bán máy tàu thủy hãng Akasaka Nhật Bản được Công ty triển khai có hiệu quả.

 

Đặc biệt từ đầu năm 2014 Công ty là đại lý độc quyền dầu nhờn Gulf Oil Marine. Với chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp Công ty đã cung ứng dầu nhờn Gulf Oil Marine cho hàng trăm tàu biển Việt Nam tại các cảng của Việt Nam và nước ngoài được các chủ tàu đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

 

Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh đã thiết lập, thực hành, duy trì, vận hành có hiệu quả hệ thống quản lý An toàn tàu (ISM Code) trong việc quản lý tàu dầu và thường xuyên bổ sung cải thiện nâng cao hiệu lực của hệ thống chất lượng Thuyền viên theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và công ước lao động hàng hải quốc tế MLC 2006.

 

Sau thời gian 10 năm hoạt động, Công ty cổ phần hàng hải Liên Minh tự hào là Công ty tư nhân tham gia dịch vụ quản lý và xuất khẩu thuyền viên có uy tín tại Việt Nam được các chủ tàu Nhật Bản và Đài Loan chọn lựa hợp tác. Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh cam kết luôn luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đã ký hợp đồng chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

 

 

Công ty cổ phần Hàng Hải Liên Minh (Alliance JSC) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể lực lượng Sỹ quan thuyền viên, các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục được hợp tác hiệu quả trong thời gian tới với tiêu chí cùng hợp tác cùng có lợi.

 

8/10 4357 bài đánh giá
0225.3796.869